CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG YOY.VN

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ (YOY.VN) cam kết những thông tin có tính chất riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” sau đây để hiểu rõ hơn về phạm vi, mục đích sử dụng dữ liệu và những cam kết của YOY.VN. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với công ty chúng tôi là nghĩa vụ, nguyên tắc làm việc, là sự tôn trọng và bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại YOY.VN

1. Phạm vi thu thập dữ liệu khách hàng

YOY.VN có thể thu thập các dữ liệu về khách hàng gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, thông tin thanh toán (số thẻ, số tài khoản ngân hàng), giới tính, tên truy cập tài khoản thành viên, mật khẩu đăng nhập.

Đây là các thông tin cần thiết và bắt buộc phải có mà YOY.VN sẽ thu thập khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại website YOY.VN.

2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng tại YOY.VN

YOY.VN chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp cho các mục đích sau:

 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại YOY.VN đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về: tình trạng đơn hàng, hoạt động tài khoản, cập nhật app, chương trình khuyến mãi, quà tặng.... đến khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt như: hỗ trợ đặt hàng, hủy đơn hàng, yêu cầu đổi trả hàng, thông báo hoàn tiền…
 • Thông qua lịch sử hoạt động của khách hàng trên nền tảng YOY.VN, chúng tôi nghiên cứu và phân tích cách thức sử dụng cũng như mức độ hài lòng của quý khách nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của YOY.VN

YOY.VN cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên nền tảng của chúng tôi, cụ thể như sau:

 • YOY.VN cam kết KHÔNG sử dụng dữ liệu khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài các mục đích đã cam kết ở mục trên.
 • Cam kết không chuyển giao, tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối và giữ an toàn mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng tại website YOY.VN.

***Lưu ý:

 • Trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan tư pháp bao gồm viện kiểm sát, cơ quan công an, tòa án, YOY.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp công tin để phục vụ điều tra theo quy định của pháp luật.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của YOY.VN bị mất mát dữ liệu khách hàng do sự cố bảo mật (hacker tấn công, các sự cố không mong muốn khác…), YOY.VN sẽ ngay lập tức báo lên cơ quan chức năng xử lý và khắc phục đồng thời thông báo đến toàn bộ khách hàng có liên quan trong thời gian sớm nhất.
 • Trường hợp các thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký và sử dụng dịch vụ tại YOY.VN là không chính xác, chúng tôi có quyền từ chối xử lý các khiếu nại, yêu cầu từ phía khách hàng và khách hàng cần chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý về những thông tin mà mình đã cung cấp (số thẻ thanh toán, số căn cước công dân,...)

4.  Đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng của sàn TMĐT YOY.VN

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ là chủ thể pháp lý chịu  trách nhiệm thu thập và quản lý dữ liệu cá nhân của khách hàng kết nối tới YOY.VN.

Địa chỉ liên lạc:

 • Trụ sở chính: Tầng 16 Tòa TNR Tower Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
 • Email: cskh@yoy.vn
 • SĐT: 024 6688 3566

5.  Thời gian lưu trữ thông tin thông tin khách hàng trên hệ thống của YOY.VN

Thời hạn lưu trữ và bảo vệ dữ liệu khách hàng tại máy chủ của YOY.VN là vĩnh viễn cho đến khi tự khách hàng thực hiện xóa tài khoản hoặc yêu cầu nhân viên của YOY.VN hủy tài khoản.

6.  Phương thức quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng tại YOY.VN

Khách hàng có thể quản lý thông tin của mình tại trang quản lý tài khoản thành viên của mình trên website YOY.VN

Không ai có quyền truy cập tài khoản thành viên hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống của YOY.VN trừ chính khách hàng đó.

Khách hàng có thể thực hiện điều chỉnh các thông tin cá nhân của mình đã cung cấp trước đó bằng hai cách:

 • Đăng nhập vào tài khoản thành viên và thực hiện cập nhật, thay đổi.
 • Ủy quyền và yêu cầu nhân viên của YOY.VN thực hiện việc chỉnh sửa.

7.  Trách nhiệm của khách hàng trong việc bảo mật thông tin

 • Khách hàng chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ các thông tin: tên truy cập, mật khẩu đăng nhập, mã xác minh được gửi về tài khoản thành viên của mình.
 • Khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin khi đăng ký thành viên và sử dụng dịch vụ tại YOY.VN đặc biệt là các thông tin thanh toán.
 • Không cho người khác mượn tài khoản thành viên tại YOY.VN, tránh nguy cơ rò rỉ thông tin cho người thứ 3.
 • Khi nghi ngờ bị lộ thông tin tài khoản (do đăng nhập ở nơi đông người, cho người khác mượn thiết bị…) cần tiến hành đổi mật khẩu ngay lập tức.
 • Khi tiến hành đăng nhập bằng phương tiện chung (máy tính, điện thoại công ty, cửa hàng dịch vụ…) cần đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng xong.

8.  Phương thức tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại YOY.VN

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào liên quan đến việc bảo mật dữ liệu cá nhân hoặc nghi ngờ về việc lộ thông tin cho bên thứ 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 024 6688 3566 hoặc email cskh@yoy.vn

Công ty Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ hoặc nhờ cơ quan chức năng can thiệp để xác minh và giải quyết nội dung khiếu nại khi cần thiết.

Thời gian xử lý và trả lời khiếu nại liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày làm việc.

back top

message