Chính sách vận chuyển và giao nhận

Sau khi nhận được đơn hàng, YOY.VN.VN sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận đến khi nhận hàng thành công.
Quý khách nên điền chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại khi đặt hàng hoặc khi đăng ký thành viên để làm căn cứ giao hàng

Quy cách đóng gói sản phẩm

sản phẩm của đơn đặt hàng được giao sẽ được bao gói theo bao bì tiêu chuẩn của YOY.VN.VN. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sử dụng hình thức bao gói khác ( như túi/hộp quà tặng, giấy gói quà….) thì yêu cầu này sẽ bị tính phí.

Về việc thay đổi thông tin giao hàng

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan tới việc giao hàng như địa chỉ, số điện thoại nhận sản phẩm, người nhận hàng, thời gian giao hàng… thì khách hàng cần gọi điện cho hotline  024 6688 3566 của YOY.VN.VN để kịp thời thông báo về các thay đổi đó trước khi đơn hàng được giao theo thông tin nhận hàng trước đó.
*        Thời gian giao hàng:
-          Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24 - 48 giờ (nhanh hơn đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc đầu buổi chiều, chậm hơn đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).
-          Đối với các tỉnh thành khác, tùy theo địa điểm nhận hàng, thời gian giao hàng sẽ dao động từ 48 tiếng đến 120 tiếng.

 

Vị trí giao hàng

Thời gian giao hàng

Thành phố, trung tâm tỉnh

2-3 ngày

Ngoại thành

3-4 ngày

Các khu vực khó khăn

4-5 ngày

 
(Lưu ý: Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng vào thời gian giao hàng nếu thời gian đặt đơn hàng nằm trong khoảng 12h00 Thứ bảy đến 18h chiều Chủ nhật).
Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết ở trên mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của YOY.VN để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển

Chúng tôi áp dụng mức phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại YOY.VN.VN có nhu cầu giao hàng tại nhà như sau:
- Hình thức vận chuyển, bảng giá phí vận chuyển cùng phạm vi áp dụng:
Trường hợp đơn hàng được vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội:

Loại đơn hàng

Cước phí vận chuyển

Các đơn giá trị >=239.000đ

Miễn phí vận chuyển

Các đơn giá trị <239.000đ

15.000đ/đơn


+ Trường hợp đơn hàng được vận chuyển ở phạm vi ngoại thành Hà Nội và vận chuyển tỉnh.
(Vận chuyển đi tỉnh: chỉ áp dụng vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 150.000đ)

Loại đơn hàng

Cước phí vận chuyển

Đơn hàng <0.5 kg, dưới 239.000đ

25.000đ/đơn

Đơn hàng từ 0.5 kg – 1kg, dưới 239.000đ

30.000đ/đơn

Đơn hàng từ 1 kg – 3 kg, dưới 239.000đ

35.000đ/đơn

Đơn hàng trên 3kg, dưới 239.000đ

+10.000đ/kg

Các đơn hàng trên >239.000đ

Miễn phí vận chuyển

 
Về việc giao hàng chậm trễ

Trong một số trường hợp khách quan, không mong muốn (hàng nhập khẩu chưa về tới kho của YOY.VN.VN, phát sinh lỗi hệ thống, ảnh hưởng dịch…), Đơn hàng có thể bị giao chậm trễ hơn dự kiến, rất mong quý khách thông cảm. Trong những trường hợp này, YOY.VN.VN sẽ thông báo tới khách hàng bằng email/ tin nhắn/ điện thoại và cố gắng xử lý vấn đề phát sinh để giao hàng thành công tới quý khách trong thời gian ngắn nhất.

back top

message