Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi - Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ

 

Lời đầu tiên Việt Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Khách Hàng, Quý Nhà Phân Phối, cùng các Quý Đối Tác đã và đang đồng hành cùng Việt Mỹ vững bước trên những chặng đường phát triển và trưởng thành.

1. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành được thành lập vào tháng 3 năm 2020 với ngành nghề chính là nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp. 

Việt Mỹ sở hữu đội ngũ chuyên gia và tập thể nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm, năng động nhiệt huyết và cùng chung khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội đặc biệt là những người phụ nữ những sản phẩm tinh hoa nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Việt Mỹ luôn lấy sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi thành viên của Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cho mỗi khách hàng và những trải nghiệm hài lòng, tin cậy nhất cho từng đối tác.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tốc độ phát triển nhanh chóng, Việt Mỹ đã dần khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam đầy cạnh tranh nhờ việc tạo dựng được niềm tin và sự yêu mến trong lòng từng khách hàng, đối tác và nhà phân phối.

2.Tầm Nhìn

Việt Mỹ mục tiêu trở thành biểu tượng và niềm tin hàng đầu của người dân khu vực Đông Nam Á về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, là doanh nghiệp hội tụ đầy đủ nhất về chất lượng, uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ.

Mở rộng kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong 5 năm tới.

3.Sứ Mệnh

Với khách hàng: Việt Mỹ nỗ lực mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm làm đẹp tốt nhất, chất lượng nhất với tất cả tình yêu, sự trân trọng và tinh thần trách nhiệm của mình. Chúng tôi mong mỏi góp phần chăm sóc sắc đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng đã đang và sẽ đặt niềm tin vào Việt Mỹ.
Với nhân viên, người lao động: Trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc văn minh, năng động, sáng tạo mà ở đó mọi nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, sở trường và cảm thấy hạnh phúc, tự tin trong lao động.
Với xã hội: Việt Mỹ không ngừng nỗ lực phát triển kinh doanh tạo ra hàng ngàn việc làm cho cộng đồng, tiếp sức hành trình khởi nghiệp cho thế hệ trẻ cũng như tạo ra cơ hội việc làm cho những người phụ nữ đang chăm sóc gia đình.

4. Giá trị cốt lõi: “Chất Lượng-Chuyên Nghiệp-Chân Thành”

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chất lượng
Dịch vụ chất lượng
Con người chất lượng

CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp
Con người chuyên nghiệp
Làm việc chuyên nghiệp

CHÂN THÀNH

Chân thành với khách hàng
Chân thành với đối tác
Chân thành với đồng nghiệp
Chân thành với công việc
Chân thành với bản thân.

5. Văn Hóa Doanh Nghiệp

“Học học nữa học mãi”

Mỗi thành viên của Việt Mỹ luôn chủ động, tích cực, tự giác trong việc học tập thêm các kỹ năng, kiến thức, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực. Con người có chất lượng thì sản phẩm và dịch vụ mới chất lượng

“Công ty như thể là nhà”

Mỗi thành viên đều xác định gắn bó và coi Việt Mỹ là ngôi nhà thứ 2 của mình. Các thành viên trong công ty đối xử chân thành, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Bình Đẳng

Tại Việt Mỹ, mọi thành viên đều được đối xử bình đẳng, không phân biệt thứ bậc, chức vụ. 

Tôn trọng kỷ luật

Mỗi thành viên của Việt Mỹ đều nêu cao tinh thần kỷ luật trong công việc, bám sát và tuân thủ kế hoạch từ cấp trên, cam kết hiệu quả phần công việc mình đảm nhận.

Sáng tạo là động lực phát triển, tốc độ là lực đẩy thành công.

Phương châm làm việc của người Việt Mỹ là “Sáng tạo-Tốc độ”- đây cũng là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến thành công.

6. Địa chỉ và liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HỮU NGHỊ VIỆT MỸ

HUU NGHI VIET MY COSMETICS PHARMACEUTICAL COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0109288273 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội cấp.

Website: https://yoy.vn

Email: cskh@yoy.vn

Hotline: 024 6688 3566

Địa chỉ giao dịch TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ:  Tầng 5, Toà nhà ACB , 1179 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch TP Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, số 37, ngõ 2, Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội

back top

message